ข้อมูล HTC One (M9) สเปค ราคา อัพเดทล่าสุด

By : Date :

สมบูรณ์แบบเผยสเปค M9 อุปกรณ์ตกแต่งหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด

และแล้วข่าวลือของ HTC One M9 “Hima” ก็ค่อยทยอยหลุดออกมาให้ดูกันจนสมบูรณ์แล้วและในล่าสุดอ้างว่าจะใช้ ชิปเซ็ตจากควอลคอมม์ตัวแรงสุดซะด้วยแหละ คิดว่าทุกๆคนคงรู้กันดีนั้นกคือ Snapdragon 810 และมีการปรับแก้กล้องหลังที่ดีขึ้นอย่างมหาศาล ฮ่าๆ และมาพร้อมลำโพง BoomSound ที่ให้ทั้งเสียงดีและเสียงคมชัด และตอนนี้ได้หลุดสเปคสุดแจ่มของ HTC One 9 ไปดูสเปคกันเลยดีกว่า

สเปคของ HTC One M9

 • ชิปเซ็ท :  Snapdragon 810 64 บิต
 • ซีพียู :  quad-core 2.0 GHz
 • แรมขนาด : 3 GB DDR4
 • หน้าจอ : 5 นิ้ว ความละเอียด 1080p
 • กล้องหลัง : 20.7 ล้านพิกเซล LED flash 2 ตัว
 • กล้องหน้า : 4 อัลต้าพิกเซล
 • แบตเตอรี่ : 2840 mAh
 • ความจำภายใน : 32 GB และ 64 GB
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 5.0.2 Lollopop  Sense 7.0

สเปคบอกได้เลย เมพมากในตอนนี้ สำหรับนอกจจากนี้จะมีในส่วนของเคส DotView และ HTC One M9 ในรุ่นสีทองอีกด้วย ยังไงก็ถ้ามีข่าวใหม่ๆจะมารายงานนะ

ที่มา phonearena

หลุดภาพอย่างเป็นทางการของ HTC One M9 และ HTC One M9 Plus

HTC One (M9) and (M9) Plus

อาทิตย์ นี้มีข่าวหลุดและข่าวลือมากมายของ HTC One M9 และ One 9 Plus และได้มีรูปหลุดอย่างเป็นทางการมารูปแรกเป็นมือถือสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC ที่กำลังจะมาในขณะนี้

ในก่อนหน้านี้ HTC One M9 มีข่าวการออกแบบลำโพงใหม่ แก้ปัญหาไม่มีขอบลำโพง จะอยู่ที่ขอบกรระจกไปเลยเหมือนกับ Nexus 9 และใน HTC One M9 Plus สุดยอดกว่านั้นจะมาพร้อมปุ่มโฮมที่ทำหน้าที่ Finger Scan และมาพร้อมเซ็นเซอร์อื่นๆ อีกโดยที่ HTC One M9 จะไม่มีฟักชั่นนี้

ฟีเจอร์หลักอื่นๆคือกล้องหลังที่ความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล ที่เหมือนรุ่นก่อนๆ HTC Desire Eye

สำหรับ การเปิดตัวจะเปิดตัวในงาน HTC Utopia in progress ที่จะจัดขึ้นในเเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ และกว่าจะถึงตอนตอนนั้นคงมีภาพหลุดใหม่ๆออกมาเรื่อยๆแหละ

ที่มา gsmarena

หลุดตัวเป็นๆทั้งหน้าและหลัง HTC One (M9) ให้เห็นกันชัดๆ

ยังมีหลุดออกมาให้ดูเป็นระยะของ HTC One (M9) ก่อนงาน MWC จะเริ่มในวันที่ 1 มีนาคม นี้ โดยภาพหลุดที่ผ่านมาอาจจะยังไม่พอใจของใครหลายๆคนวันนี้มาดูเพิ่มกันนะครับ

HTC One (M9)-1 HTC One (M9)-2

 

เป็นส่วนหน้าและหลังที่ชัดเจนที่สุดในขนาดนี้แล้ว จากภาพเราจะเห็นว่า HTC ได้เอาปุ่ม Power ที่เมื่อก่อนอยู่ด้านบนได้ย้ายลงมาไว้ด้านข้างแทน ซึ่งอยู่ใต้ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง นั้นเองเนื่องจากปัญหาจากรุ่นที่แล้ว HTC One M8 ได้นำปุ่มไว้ด่านบนเวลาจะล็อกเครื่องเปิดปิดหน้าจอ ต้องเอานิ้วเอื้อมไปกว่าจะถึงปุ่ม Power ซึ่งเป็นความลำบากของผู้ใช้มากๆ และใน HTC One M9 ตัวนนี้ ได้นำปุ่มไว้ข้างเพื่อมาทดแทนข้อเสียของรุ่นที่แล้ว คุณจะไม่ต้องเอื้อมนิ้วอีกต่อไปเพราะย้อยมาไว้ด้านข้างที่ตำแหน่งของนิ้วเราถึง ทำให้เพิ่มความสะดวกของผู้ใช้

ส่วนสเปคของ HTC One M9

 • หน้าจอขนาด 5 นิ้ว Full HD 1080p
 • แรมขนาด 3 GB
 • ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 810 Octa-Core รุ่นที่แรงที่สุด ณ ตอนนี้
 • กล้องหลังความละเอียด 20 ล้านพิกเซก (โอ้วแม่จ้าว) จาก Sony

ที่มา oizoioi

HTC One M9 อาจจจะมาพร้อม Dot View เคสสีเหลืองและเขียวขุ่น

HTC-One-M9-Hima-dotview-cases

ก็ มีข่าวลือมากมายสำหรับ HTC One M9 Hima มากมากมาย ก่อนหน้านี้ก็จะมีข่าวลือหน้าจอ QHD ความละเอียด 2K และชิปเซ็ตตัวแรงที่สุดในตอนนี้ Snapdragon 810 และกล้องหลังที่มีประสิทธิภาพสูง ลำโพง BoomSound ตัวเครื่องออกแบบมาสวยและกระทัดลัดเหมาะมือ

ข่าวลือใหม่นั้นก็คือ HTC One M9 อาจจะมาพร้อมกับ Dot View เคสเป็นอย่างไรดูได้จากรูปด่านล่าง สวยมากเมื่อปิดจอเคสจะแสดงเป็นจุดๆบอกเวลา และอุณหภูมิหรืออาจจะมีเพิ่มเติมก็ได้นะ สำหรับเคสจะมีสีเหลือ(Yellow) และ สีเขียวขุ่น(Turquoise) ถือว่าสวยมากพอสมควรเข้ากับตัวเครื่องมาก

ที่มา phonearena

M9 อาจจะมาพร้อมกับ กล้องหลังคู่ 20 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 4 อัลตร้า พิกเซล

งาน MWC ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวหลุดออกมาให้ดูกันเรื่อยๆสำหรับ HTC One M9 ตัวนี้ โดยข้อมูลจากเว็บ LaptopMedia ว่าเจ้าตัวนี้จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 2 ตัวที่มาความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล จะนำไปใช้เป็น Duo Camera เหมือนๆกับ M8 และกล้องหน้าอาจจะใช้ Ultra-Pixel 4MP แต่ก็ยังคงสรุปไม่ได้คงต้องต้องรอวันเปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคม ที่จะถึงนี้แล้วอดใจรอสักนิด

ที่มา laptopmedia

 

หลุดฝ่าหลังสีทองของ HTC One M9

สำหรับมือถือที่ใกล้เปิดตัวในเร็วๆนี้อย่าง M9 ที่เป็นสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงระดับเรือธงของ HTC ล่าสุดได้มีรูปหลุดเป็นฝาหลังสีทองของคาดว่าเป็นของ M9 มีตราสัญลักษณ์ของ HTC ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ HTC ไว้และช่องในส่วนของกล้องหลังและ 2 LED Flash และความละเอียดของกล้องที่มีถึง 20 ล้านพิกเซลด้วยนะ

HTC One M9-1 HTC One M9-2

และ HTC จะเปิดตัว One M9 และ One M9 Plus ในวันที่ 1 เดือนมีนาคมนี้แล้ว สเปคเพิ่มเติมก็จะเป็นแรมขนาด 3 GB และ Android 5.0 อมยิ้ม นั้นแหละ

ที่มา gsmarena

« Previous article

เนื้อหาใกล้เคียง