ข่าวประชาสัมพันธ์ Archives - Greedmobile


มือถือใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

ณ เวลานี้คงไม่มีใครพูดถึงสมาร์ทโฟน Asus Zenfone 2 ตัวนี้แน่นอนเพราะตอนนี่หาซื้อกันยากจริงๆ โดยมีเปิดขายผ่านหน้าเว็บ Asus แต่วันละไม่กี่เครื่องเท่านั้น และบางคนก็ไม่ค่อยจะสะดวกซื้อผ่าน Online สักเท่าไหร่ และตอนนี่ที่ฟอร์จูนก็เริ่มมีวางจำหน่ายกันแล้ว แต่ว่าจำนวนจำกันด้วยนะฉะนั้นไปก่อนได้ก่อนนะ โดยเปิดขายในราคา 11,990 บาทเท่านั้น ที่มา appdisqu... More

ตอนนี้บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัดผู้นำธุรกิจร้านค้าไอที และสมาร์ทโฟนรายใหญ่ ที่มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จับมือบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดมุมให้ความรู้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟน หวังให้ผู้บริโภคได้รับความรู้ ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ และสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ก่อนจะเดินออกจากร้านไป ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อสมา... More

ลดกระหนํ่าจนกว่าสินค้าจะหมด กับ OPPO SHOCK ที่ลดราคาสมาร์ทโฟนกล้องหมุนได้เอาใจคนชอบเซลฟี่อย่าง OPPO N1 mini จากราคา 12,990 มลดมาเหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น สำหรับเจ้า OPPO N1 mini ตัวนี้ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบมาได้อย่างสวยงาม และจุดเด่นของมันคือ กล้องสามารถหมุนได้ 195 องศา ด้วยความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รายละเอียดเพิ่มเติมของ OO... More
หน้าที่ 1 จาก 11