Other News Archives - Greedmobile


มือถือใหม่

Other News

พอดีวันนี้ว่างๆเลื่อนเฟสบุ๊คตกใจไปเจอ URL นี้ gaming.youtube.com ซึ่งมันก็คือวีดิโอจาก Youtube สำหรับวีดิโอก็จะอยู่มีหลายประเภทอาทิเช่น ตลก รายการ เกมโชว์ หรือ เกม เป็นต้น ซึ่งใน่ส่วนนี้มันจะเจาะจงเฉพาะในส่วนของเกม แหล่งรวมของนักสตีมเมอร์และเกมเมอร์จริงๆ ซึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับคลิปวีดิโอ แนะนำเกมเป็นโซนเกมต่างที่ชื่อชอบ และ แสดงข้อมูล Real Tim... More

ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีเกิดขึ้นเร็วมาก และไปไกลมากทำให้ผู้ที่อายุเยอะมนุษย์ลุงป้าทั้งหลายหรือแม้กระทั่งพ่อแม่ของเราเองอาจจะตามไม่ทันทำให้เป็นเรื่องที่เข้าใจอยากสำหรับพวกเขา วันนี้แอดมินมีบทความน่ารักจากเว็บข่าวสด ที่ได้นำเสนอว่ามีผู้ใช้ทวิตเตอร์ รายนึงในชื่อ @KURTx94 ได้ทวิตข้อความว่า "ทำคู่มือใช้ไอโฟนให้แม่อ่านเวลาเราไม่อยู่ ไปเรียน แกจะได้ไม่เหงาคุย... More

เวลานี้ท่านอาจจะเห็นมีการแชร์ต่างๆบนโซเชียลเกี่ยวกับ Single Gateway ถ้าคนที่ไม่ได้เรียนมาทางไอทีก็อาจไม่รู้และไม่สนใจแต่ผมคิดว่ามันควรเป้นเรื่องที่ใส่ใจเอามากๆ งั้นมาเริ่มกันเลย Single Gateway มันคืออะไรกันนะ ? สำหรับคำนี้ศัพท์ทางไอทีก็จะแปลว่าเป็นประตูทางออกที่ใช้เชื่อมกับระบบเครือข่ายนึงไปยังอีกเครือข่ายนึง และก็ยังเป็นตัวที่ใช้เชื่อมโครงข่... More

สำหรับตอนนี้ PowerBank เป็นกลายเป็นสิ่งสำคัญในสังคมก้มหน้าในขนาดนี้ และสำหรับใครที่มองหา PowerBank  และกำลังมองหาอยู่โปรดระวังไว้วันนี้จะเอาตัวอย่าง การชำแหละ PowerBank  จากจีน ที่ราคาถูกๆสุดๆ แต่เมื่อมาใช้แล้วชาร์จแป็บๆ ก็หมดแล้ว แต่เราชำแหละเท่าออกเท่านั้นแหละออกเท่านั้นแหละก็พบเจอกับมีแค่ถ่านเก็บพลังงานแค่นิดเดียวพื้นที่ที่เหลือเป็นถุงบรรจุด้วยท... More

สำหรับผู้ที่ต้องการล็อกอินใช้งาน Facebook ซึ่งเป็นเว็บโซเชียลมีเดียที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ ไม่ว่าจะบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ตอนนี้ผู้ใช้สามารถสนทนากับเพื่อน Facebook ผ่านทาง Messenger.com  ได้บนเว็บโดยตรงเลย ความแตกต่างซึ่งก็คือ ถ้าผู้ใช้สนทนาผ่านเว็บ Facebook จะพบว่ามี News Feed ที่มาดึงความสนใจ ซึ่งถ้าใช้ Messenger ก็จะโฟก... More

รู้หรือไม่ต้อนนี้หน้าจอทีวีความละเอียดที่เยอะที่สุดคือ 4K ณ ตอนนี้คงคิดว่ามันไม่พอแล้วเมื่อล่าสุดทาง scientifantasticfilm  ที่ใช้กล้อง Phase One IQ180 ที่มีความละเอียดสูงถึง 80 ล้านพิกเซล (10328 x 7760 พิกเซล) แม่จ้าวโวยย! จากผลงานของ Joe Capra ล่าสุดที่ได้โพสต์วีดิโอในการถ่ายทำเมืองรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล มาเรียบเรียงแบบ Timelapse จึงเกิดเป็... More

สำหรับ Mediatek เป็นผู้ผลิตชิปเซ็ตสมาร์ทโฟนเป็นอันดับที่สองของโลกและช่วงปีที่ผ่านมานี้ก็ได้สร้างชื่อเสียงและความแข่งแกร่งของตลาดชิปเซ็ตระดับกลาง และปีที่แล้วได้ยินมาว่าทางบริษัทจะประกาศชิปเซ็ต Mediatek MT6752 Octa-core 64-bit ตัวใหม่ และในวันนี้ทาง Mediatek ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในส่วนของหน่วยประมวลผล MT6753 เป็นชิปเซ็ต 64 บิต กับ... More

เตรียมบอกลา IE เว็บเบาเซอร์ที่ติดมากับวินโด้ ตราบนานเท่านานเลยทีเดียวถึงเวลาแล้วเมื่อมีข่าวมาว่า Windows 10 นี้ จะนำมาใช้ Spartan Brwoser หรืออาจจะมาแทนทีหรือใช้ชื่อเดิม Internet Exploer โดยลายละเอียดดังนี้ โดยทางคุณ Tom Warren บรรณาธิการของ The Verge ที่มีเครดิตการให้ข่าวเกี่ยวกับ Microsoft ที่ถูกต้องมากมาย ได้ออกมาเผยข้อมูลใหม่ของ Spartan ... More

ถือเป็นข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ สำหรับคนที่ชอบ Assassin’s Creed เป็นเกมที่เราจะเล่นนักฆ่าและทำภาระกิจต่างๆที่ควรทำและในทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่ 20th Century Fox ได้นำเกม Assassin’s Creed ที่เคยยกเลิกไปเมื่อปีที่แล้วกลับมาเดินหน้าทำกันต่ออีกครั้ง แรกเริ่มเดิมทีโปรเจคหนังโรงของ Assassin’s Creed นั้นถูกกำหนดว่าจะฉายในวันที่ 7 สิงหาคม 2015 แต่ว่าเมื่อช่... More

หลังจากที่โซนี่มีการเปิดตัว Bravia ปี 2015 พร้อมกับ Android TV ยกเซ็ต และคนเกิดความสงสัยกันว่าใครเป็นผู้ผลิตชิปประมวลผลให้ เพราะในระหว่างการแถลงข่าวโซนี่ก็ไม่ได้ระบุถึงสเปคทางเทคนิคด้วย แต่ล่าสุด MediaTek ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทีวี Bravia ปี 2015 นี้ จะใช้ชิป Ultra HD Platform ที่บริษัทเป็นผู้คิดค้นขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ชิปที่ว่านี้ก็คือ MT5595 Ultra... More

ทีเซอร์ตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Welcome to the New World โดยมีความยาว 43 วินาที เรามาลองเดาๆดูว่ามันจะมีอุปกรณ์อะไรกันบ้าง ที่ SONY จะเปิดตัวในงาน CES 2015 1. รูปมือจับอะไรบ้างอย่างคาดว่าน่าจะเป็น สมาร์ทโฟนหรือไม่ก็แท็บเล็ต คาดว่าน่าจะเป็นสมาร์ทโฟนมากกว่า 2. กดลิฟท์ชั้นที่ 5 น่าจะเป็นการบ่งบอกถึงการเปิดตัวของอุปกรณ์ชิ้นนี้ใน วันที่ 5 มกราคม 2... More
หน้าที่ 1 จาก 11