iOS News Archives - Greedmobile


มือถือใหม่

iOS News

ณ ตอนนี้ข่าวหลุดในวงการสมาร์ทโฟนเกือบทุกๆข่าวจะกล่าวถึง iPhone 7  แน่นอนซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่ทาง Apple กำลังจะปล่อยออกมา  สำหรับสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้จะมีตัดในส่วนของช่องเสียบแจ็คสำหรับหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกโดยจะใช้ช่องเดียวกันกับเสียบสายชาร์ตแทนการใช้ช่องเสียบเดิมนั้น และได้มีรูปหลุดแผงบอร์ดของ iPhone 7 ออกมาให้ชมกันด้วยเมื่อเทียบกับรุ่นก... More

สำหรับ Badland ภาคที่แล้วก็ถือเป็นเกมดีมากๆแล้ววันนี้มาในภาคที่ 2 มาพร้อมกับกราฟฟิกที่งดงาม และเสียงที่เยี่ยมพร้อมทั้งเล่นสนุกอีกด้วย สำหรับในภาค 2 นี้ภาพของเกมจะแบบเดิมๆโดยสืบเหนื่องจาก ภาคที่แล้ว แต่จะเพิ่มลูกเล่น และทริค อุปสรรคใหม่ๆ ทั้งการควบคุม Flappy ที่แปลกดังมีชีวิตจริงๆที่มาพร้อมกับเงา และยังสามารถแยกร่าง ขยายร่างให้ใหญ่ขึ้นเพื่อทด... More

สำหรับเกมบน iOS ที่ได้มีการปล่อยออกมาเมื่อระหว่างวันจันทร์และวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ ก็มีเกมที่น่าสนใจกันเยอะอยู่นะ โดยเราแนะนำเกมที่น่าสนใจ 5 เกมที่คุณต้องชอบแน่ๆ มีทั้งเกมฟรีและเสียเงินซื้อแต่ถ้าซื้อรับรองว่าคุ้มแน่นอนโดยจะเป็นเกมประเภทเล่น เพื่อผ่อนคล้าย หรือจะตบศัตรูให้แหลก หรือเป็นเกมแก้ปัญหาทางออกมาดูกันเลย 1. เกม Bebop Puzzle Beat 2. เก... More

สำหรับสมาร์ทโฟนออกมาใหม่แน่นอนต้องมีหลายสำนักที่ออกมารีวิวการใช้งาน วันนี้แอดมินไปเจอคลิปที่แชร์กันหนักมากบนโลกออนไลน์ เลยเอามาให้ชมกันนั้นนั้นคือรายการ วินรีวิว สำหรับรีวิว Apple iPhone 6s โดยพิธีกรมีนามว่า วินฯ ศักดิ์ จันทร์เขียว สำหรับรายการนี้มีความแปลกยังไงนั้น หรือรายละเอียดการรีวิวเทพขนาดไหน ผมคิดว่าทุกคนมีความคิดเห็นไม่เหมือนกันอย่าง... More

ข่าวดี Google ปล่อยแผนที่ Google Map พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ที่ผมคิดว่าทุกคนต่างรอคอยนั้นก็คือ การรองรับการทำงานแบบ Offline เรียกได้ว่าเต็มรูปแบบเลยที่เดียว ซึ่งคุณสามารถเข้าใช้งาน Google Map ได้ในทุกที่ทุกเวลาถึงแม้ที่แห่งนั้นจะไม่มีอินเตอร์เน็ตใช้ สำหรับฟีเจอร์การใช้งานโหมดออฟไลน์นี้คุณจะใช้งานได้คุณจะต้องดาวน์โหลดกลุ่มพื้นที่นั้น หรือเส้นทางที่คุณจ... More

หลายๆคนคงรอซื้อ iPad ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในบรรดา iPad ที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือ Apple iPad Pro ที่มีหน้าจอขนาด 12.9 นิ้ว ก็ถือว่าใหญ่พอสมควรแต่ยังเล็กกว่า Samsung Galaxy View มากเลยแหละ ฮ่าๆ และแน่นอน iPad Pro ตัวนี้ที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมสุดเยี่ยมกับ Apple Pencil และ Smart Keyboard อีกด้วย สำหรับกำหนดการวางจำหน่าย ค... More

ปล่อยออกอีกแล้วสำหรับ iOS 9.0.2 ปล่อยให้อัพเดตเพื่อนแก้บั๊คต่างๆ หลังจากรอบที่แล้วปล่อยอัพเดต iOS 9.0.1 แก้ไปแล้ว รอบนี้มาอีก โดยรายละเอียดสำหรับการแก้บั๊ครอบนี้ก็จะมีอะไรบ้างมาดูกัน สำหรับรายละเอียดต่างๆในการอัพเดทรอบนี้ แก้บั๊กการเปิดหรือปิดการใช้งานข้อมูลเครือข่ายสำหรับแอพ แก้บั๊กที่ทำให้ไม่สามารถเปิดใช้งาน iMessage สำหรับผู้ใช้บางราย แ... More

สำหรับ Apple iPhone 6S Plus ก็ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปแล้วและยังใช้ชิปประมวลผลเหมือนกันซึ่งก็คือ Apple A9 แตกต่างกันที่หน่วยความจำของเครื่องซึ่งเจ้า 6S นี้มีความจำสูงถึง 128 GB คงอยากรู้กันแล้วใช่ใหมว่าความเร็วมันจะแตกต่างกันอย่างไร ต้องดูด้วยสายตาท่านเอง เป็นอย่างไรหลังจากดูคลิปเปรียบเทียบความเร็วระหว่าง iPhone 6s Plus VS iPhone 6 P... More

สำหรับiPhone ทั้งสองรุ่นมาใหม่นั้นก็คือ 6S และ 6S Plus ที่มาพร้อมกับการถ่ายวีดิโอระดับ 4 K 30 fps high-definition ติดมาด้วยหลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ เพราะค่าเริ่มต้นมันตั้งมาที่ Full HD 1080p 60 fps ก็ถือว่ายอดเยี่ยมแล้วแต่ถ้าถ่าย4K นี้คุณสามารถนำวีดิโอที่คุณถ่ายบนมือถือไปดูบนหน้าจอทีวีที่บ้านภาพก็ไม่แตกเลยสักนิด วันนี้ก็จะมาสอนวิธีการตั้งค่าโหมดการถ่... More

ปล่อยมาไม่ทันไรก็พบปัญหาซะแล้วสำหรับ iOS 9 มันเป็นเรื่องปกติของระบบปฏิบัติการอยู่แล้วว่าจะมีบัคน้อยหรือมากเพียงใด แต่เมื่อพบแล้วก็ต้องรีบแก้สิครับอย่าปล่อยมันไว้ และล่าสุด Apple ก็ได้ปล่อย iOS 9.0.1 ออกมาเพื่อแก้ปัญหาบัคที่เกิดขึ้น  สำหรับการอัพเดทสามารถอัพเดทได้เลยผ่าน OTA   ด้วยการเข้าไปที่ Settings(การตั้งค่า) > General(ทั่วไป) > So... More

สำหรับ iOS 9 ที่ตอนนี้โหลดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว และใช้กันไปแล้วบางคนอาจจะสังเกตเหตุในส่วนของการแจ้งเตือน Notifications มีการแจ้งเตือนแบบจัดกลุ่มแอพ ซึ่งการตั้งค่าแบบแรกเริ่มเลยและแบบเก่า โดยถ้าแอพตัวไหนมีการแจ้งเตือนก็ยกการอัพเดทของแอพล่าสุดนั้นๆมาทั้งดุ้นเลย สำหรับ iOS 9 ตอนนี้ได้เพิ่มออฟชั่นสำหรับ ยกเลิกการแสดงการแจ้งเตือนแบบกลุ่มแล้วซึ... More

ล่าสุดผู้ผลิตเคสมือถือ Spigen ได้ออกมาโพสต์รูปเรียกนํ้าย่อยให้เหล่าช็อปนํ้าลายไหลกันอีกแล้ว คิดว่าเหมาะกับสาวๆที่หาเคสถูกใจอย่างแน่นอน เมื่อออกภาพตัวอย่างของ Apple iPhone 6S และ 6S Plus ที่มาพร้อมเคสสวยงามฟร้งฟริ้งแบบสุดๆอย่างสี Rose Gold แต่ความสวยก็แลกมาด้วยราคาที่สูงซึ่งอาจจะมีราคาสูง $17,000 เกือบ 600,000 บาท จะสูงไปไหนเนี่ย ที่ราคาสูงแบบนี... More

พร้อมเข้าสู่กระบวนการผลิตในเดือนหน้าแล้ว สำหรับ iPhone 6s ไม่นานเกินรอได้เจอกันสักทีโดยรายงานจาก TrendForce ให้ข้อมูลเพิ่มเติ่มมาอีกว่า iPhone 6s ตัวนี้จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว และ iPhone 6s Plus จะมีหน้าจอ 5.5 นิ้ว และแรม 2GB LPDDR4 และความจำภายในจะเริ่มต้นที่ 32GB พร้อมเข้าสู่กระบวนการผลิตเดือนมิถุนายนนี้แล้ว สำหรับส่วนที่น่าสนใจจาก Tr... More

สำหรับกระแสมาแรงบนโลกออนไลน์หลายคนคงสงสัยกันสิว่า เพื่อนเพื่อนๆของเราแชร์รูปแล้วมีแสดงอายุบอกด้านบนใบหน้า นั้นเขาทำอย่างไรใช้อะไรทำ มันคือ How old ที่เป็นบริการติดแท็กรูปภาพจากใบหน้าและแสดงอายุออกมา ที่เป็นบริการใหม่จากทาง Microsoft ยังไงก็ลองเข้าไปเล่นกันดูนะจะได้ไม่ตกเทรนด์ http://how-old.net/ ... More

ต้องบอกเลยการทดสอบนี้เหมือนเอา Apple Watch มาทำลายทิ้งเล่นๆ เพราะการยิงปืนไรเฟิล .50 cal นี้ยิงรถก็แทบจะไม่เหลือแล้ว แล้วแค่ Apple Watch ตัวน้อยของเราจะเหลืออะไรโดยทดสอบด้วยทีมงาน FullMag คลิปทดสอบยิง Apple Watch ด้วยปิน .50 Cal ที่มา : FullMag... More

ก็รู้ๆกันอยู่แล้วนะว่าทาง Apple ได้มีการอัพเดทระบบปฏิบัติการของตนเป็น iOS 8.3 เวอชั่นเต็ม build 12F70 ไปแล้วและก็ก็คงมีหลายๆคนได้อัพเดทใช้งานเรียบร้อยกันไปแล้ว โดยฟีเจอร์ที่อยากใช้งานกันหลักๆคงจะเป็น Siri ภาษาไทย และก็มีหลายๆคนที่ยังใช้ iPhone 4S รุ่นเก่าๆไม่ได้อัพเดทและเกิดข้อสงสัยว่าจะอัพเดทดีใหม มันจะไหลลื่นเหมือน iPhone 5 ที่เป็นรุ่นใหม่... More
หน้าที่ 1 จาก 212