Android News Archives - Greedmobile


มือถือใหม่

Android News

ตอนนี้สมาร์ทโฟนอง Sony สามารถเพิ่มแอพพลิเคชั่น Xperia Weather อัพเดตใหม่ แต่ยังเป็นตัว Beta อยู่นะ สำหรับฟีเจอร์ที่ใส่เข้ามาของเจ้านี้คือคุณสามารถใช้เป็นส่วนของ widget ได้และยังตั้งค่าความโปร่งใสได้ด้วยกรณีอยากจะเห็น แบ็คกราวของตัวเอง และอีกอย่างเพิ่มรูปแบ็คกราว ในส่วนของหมอก แสงแดด ลมแรง ตามสภาพอากาศอีกด้วย และเจ้า Xperia Weather Be... More

ดูเหมือนว่าทาง Samsung จะมีเพิ่มสมาชิกใหม่ให้ Galaxy A อีกแล้ว สำหรับโมเดล  SM-A430U ที่ปล่อยออกมาให้ดูจากทางเว็บไซต์ Zauba ที่คาดว่าน่าจะเป็น Galaxy A4   จากโมเดลรุ่นก่อนๆที่ทาง Samsung ได้ปล่อยออกมาฟอร์แมตก็ออกจะดูคล้ายๆกัน อาทิเช่น Galaxy A3(A310F) Galaxy A5(510F) และ Galaxy A7(710F) แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกได้ว่าเจ้าโมเดล A30U... More

ตอนนี้เจ้า Samsung Galaxy J3 (2016) กำลังทำตลาดในขณะนี้ แต่ทางบริษัทก็กำลังจะทำสมาร์ทโฟนที่มีราคาถูกกว่า ปล่อยออกมาในโมเดล SM-J210F โดยน่าจะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy J2 ซึ่งทาง Geekbench ได้หลุดออกมา ทั้งข้อมูลสเปคที่เป็นไปได้ของเจ้า J2 สเปคของ Samsung Galaxy J2 2016 ระบบปฏิบัติการ : Android 6.0.1 Marshmallow หน่วยประมวลผล : 1.5GHz Quad-core... More

USB Type C ดีกว่า Type อื่นๆอย่างไรมาดูกัน สำหรับ Type C เป็นมาตรฐานใหม่ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีเวอร์ชั่น 3.1 ซึ่งจะมีประสิทธิภาพสูงขึ้นในทุกๆด้าน การใช้งานเชื่อมต่อกับปุกรณ์ต่างๆได้สะดวกยิ่งขึ้น Type C มาพร้อมกับเทคโนโลยีเวอร์ชัน 3.1 ที่มีความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 10 Gbps  ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในวงการไอที ที่อุปกรณ์อื่นๆที่มีการรองรับ ... More

มีข่าวลือสเปคของ Oppo Find 9 และราคา โดยวันที่เปิดตัว Oppo Find 9 จะเปิดเปิดตัวภายในเดือน มิถุนายน ให้เห็นกันเร็วๆนี้ แต่ก็ยังไม่ได้มีการยืนยันแต่อย่างได้ ส่วนสเปคของ Oppo Find 9 - หน้าจอ ความละเอียด 4K - แรม 6 GB - หน่วยความจำภายใน 128 GB - ชิปประมวลผล Qualcomm's Snapdragon 820 - ระบบชาร์ตที่เร็วขึ้นด้วย Super VOOC - ราคาน่าจะ... More

สำหรับปี 2016 นี้ทาง โมโตโรล่า(Motorola) เตรียมพัฒนาสมาร์ทต้องบอกเลย ระดับเรือธงเลยทีเดียว แต่ได้มีตัว Prototype ออกมาทดสอบ Benchmark ให้ชำว่าคะแนนของเจ้า โมเดล XT1650   สำหรับอุปกรณ์ที่ทดสอบ แรมขนาด 4 GB และชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm's Snapdragon 820 ที่บอกได้เลยว่าเป็น CPU ที่เร็วที่สุด ณ ตอนนี้ ไม่ค่อยน่าแปกกใจเท่าไหร่สำหรับคะแนน... More

เดือนที่ผ่านมาทาง Meizu ได้เปิดตัวสองสมาร์ทโฟน Meizu M3 Note และ Pro 6 ที่จีนไปแล้ว และตอนนี้ได้เปิดตัวอีกรุ่น Meizu M3 ซึ้งแน่นอนจะต้องมีความคล้ายคลึงกับ Meizu M3 Note แต่ในส่วนของบอดี้จะใช้เป็น พลาสติกโปร่งใส แทน และเป็นรุ่นต่อมาของ Meizu M2 ที่ได้เปิดขายที่จีนและ อินเดียในปีล่าสุด เรามาดูฟีเจอร์กันบ้างใหม ? สำหรับหน้าจอของ Meizu M3 มาพร้อม... More

ปลายปีที่ผ่านมาทาง Vivo ได้ปล่อยสมาร์ทโฟนตัวใหม่มา 2 รุ่นอย่าง Vivo X6S และ X6S Plus ในจีน โดยทั้งสองรุ่นเป็รสมาร์ทโฟนเรียกได้ว่าสเปคระดับ high-end กันเลยทีเดียว ไปดูสเปคกันก่อนดีกว่า สเปคของ Vivo X6S and X6S Plus - หน้าจอ : Super AMOLED FULL HD  5.2 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว - ชิปเซ็ต : 1.8 GHz octa-core Snapdragon 652 - แรม : 4 GB - หน่วยค... More

จากที่ VAIO ได้ปล่อยสมารืทโฟนใหม่มา 2 ตัว 2 ระบบปฏิบัติการ ด้วย ในปีที่แล้วซึ่งนั้นก็คือ VAIO Phone Biz  ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 และ VAIO Phone มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android ถึงแม้ว่าผู้ผลิตส่วนมากไม่ให้ความสนใจกับ Windows 10 แล้ว แต่ว่าทาง VAIO  กับสนใจและนำมาใช้ในสมาร์ทโฟนของตน สำหรับเจ้า Phone Biz เป็นสมารืทโฟนระดับกลางๆ... More

สำหรับ Huawei Y6 ที่เปิดตัวออกมาในเดือนธันวาคมปีที่แล้วในประเทศเกาหลี ตอนนี้สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ villman.com ของประเทศฟิลิปปินส์ ได้แล้วสำหรับป้ายราคาจะอยู่ที่ $121 หรือประมาณราวๆ 4000 บาท สเปคของ Huawei Y6 หน้าจอ IPS 5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล ชิปเซ็ต 1.1GHz quad-core Snapdragon 210 GPU  Adreno 304 แรม 2 GB หน่วยคว... More

ตอนนี้มีข่าวอย่างเป็นทางการออกมาจากทาง Huawei จะเปิดขายเจ้า Huawei Honor 5X สมาร์ทโฟนสุดหรูหราโดยจะเริ่มขายในวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา โดยท่านสามารถสั่งซื้อได้ ผ่าน HiHonor, Amazon.com and Newegg.com สำหรับราคาป้ายติดไว้คือ $199.99 ราวๆ 6,700 บาท ถ้ารวมภาษีบ้านเราเข้าไปก็คงถึง 7,000 บาท สำหรับสีนั้นก็จะมี สีทอง สีเงิน และสีเทา 3 สีนั้นเอง สำ... More

ตอนนี้ทาง Samsung ได้ปล่อยตัวอัพเดทระบบปฏิบัติการให้สมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S6 และ S6 edge ในเวอร์ชั่น Android 6.0.1 Marshmallow แล้ว แต่ว่าประเทศที่ปล่อยอัพเดทตอนนี้มีเพียงประเทศเดียวคือ เกาหลีใต้ มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง ? สิ่งที่เปลี่ยนแปลงคือ หน้าตาของ UI แน่นอนที่เปลี่ยน และส่วนของการการ แจ้งเตือง notification และหน้าส่วนของ... More

ทางผู้ให้บริการประกาศข่าวดี จะปล่อยให้ HTC One A9 มีการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Android เป็นเวอร์ชั่น 1.57.651.1 นั้นก็คือ 6.0.1 นั้นแหละ ที่มาพร้อมกับอีโมชั่นใหม่ๆอีกเพียบเลย พร้อมมีการปรับปรุงระบบแบตเตอรี่ ลูกเล่นของกล้องที่เพิ่มขึ้น พร้อมทั้งการเรียกใช้งาน Wi-Fi และระบบอื่นที่มีการปรับปรุงที่ดีขึ้น สามารถอัพเดทผ่าน OTA ได้เลยไฟล์ขนา่ด 1.86 GB... More

บอกแต่เลยตอนนี้กระแส เริ่มเผยออกมาให้ชมกันเรื่อยๆ สำหรับที่ใช้สมาร์ทโฟนโค้ดเนมว่า Perfume นั้นก็คือ HTC One M10 นั้นเอง สเปคของ HTC One M10 หน้าจอขนาด QHD AMOLED 5.1 นิ้ว ชิปเซ็ท Qualcomm's Snapdragon 820 แรมขนาด 4 GB หน่วยความจำภายใน 32 GB ยูเซอร์เข้าใช้ได้เพียง 23 GB รองรับ microSD กล้องหลัง 12 MP UltraPixel มาพร้อมเลเซอร์ auto... More

สำหรับข่าวลือในอาทิตย์ก่อนๆ ซึ่งทางเว็บไซต์เราไม่ได้นำเสอนสามารถหาอ่านได้เว็บไซต์เพื่อนบ้านเลยโดยมีข่าวลือรายงานว่าการมาของ Xiaomi Mi 5 จะปล่อยออกมาแค่ 2 รูปแบบเท่านั้น แต่ตอนนี้มีข่าวลือมาแล้วโดยจะปล่อยออกมาให้เห็นทั้งหมด 4 เวอร์ชั่นหรือ 4 รูปแบบนั้นเอง สำหรับ2เวอร์ชั่นที่ข่าวลือก่อนหน้านี้ซึ่งจะมีความแตกต่างกันที่แรมและขนาดหน่วยความจำของเค... More

  หลังจากเป็นที่ทราบกันดีแล้วมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้คือเจ้า HTC One M10 จะไม่ได้เปิดตัวในงาน MWC ในเดือนหน้า(กุมภาพันธ์)นี้ แต่เลื่อนไปมีนาคมแทน และข่าวล่าสุดจากแหล่งที่น่าเชื่อถือได้ เจ้า One M10 เนี่ย จะทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow และมาพร้อมกับ HTC Sense 8.0 และสำหรับสิ่งที่น่าแปลกใจกว่านั้นคืออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อย่างช... More
หน้าที่ 1 จาก 912345...หน้าสุดท้าย »