แนะนำและรีวิว Apps (แอพพลิเคชั่น) โหลดเกมส์ แอพแต่งรูป line ไอโฟน ฟรี


มือถือใหม่

Apps (แอปพลิเคชัน)

ตอนนี้สมาร์ทโฟนอง Sony สามารถเพิ่มแอพพลิเคชั่น Xperia Weather อัพเดตใหม่ แต่ยังเป็นตัว Beta อยู่นะ สำหรับฟีเจอร์ที่ใส่เข้ามาของเจ้านี้คือคุณสามารถใช้เป็นส่วนของ widget ได้และยังตั้งค่าความโปร่งใสได้ด้วยกรณีอยากจะเห็น แบ็คกราวของตัวเอง และอีกอย่างเพิ่มรูปแบ็คกราว ในส่วนของหมอก แสงแดด ลมแรง ตามสภาพอากาศอีกด้วย และเจ้า Xperia Weather Be... More

ข่าวดีและรีบโหลดใช้งานกันได้เลยสำหรับ Oxford Advanced Learner’s Dictionary แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋งที่เปรียบเสมือน ถือพจนานุกรม oxford เล่มหนาปึกและหนักมากๆไว้กับตัว จากราคาเดิม 1000 กว่าบาทตอนนี้เปิดให้โหลดได้ฟรีแล้ว สำหรับความสามารถแอพลิเคชั่นตัวนี้เป็นแอพลิเคชั่นพจนานุกรมภาษาอังกฤษ และมาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย โดยคุณจะสามารถเข้าใช้ความหมายของคำ... More

แอพพลิเคชั่นตัวนี้มีให้โหลดฟรีบนระบบปฏิบัติการ iOS นะครับเป้นแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่คล้ายกับโปรแกรม Remote Desktop Connection ที่มีมาให้บนวินโด้ของเราวิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย แค่กรอกรายละเอียดเช่นเดียวกับที่กรอกบนโปรแกรม Remote Desktop Connection ก็สามารถตรวจเช็ค โดยการรีโมทเข้าใช้เครื่องเซิฟเวอร์ของท่านได้ทุกทีทุกเวลา เพียงแค่ท่านมี iPhone หรือ i... More

สำหรับแอพพลิเคชั่น Office Lens ที่เคยมีแค่บน Windows Phone ซึ่งเป็นแอพที่นิยมกันมากโดยดูได้จากคะแนน rating 4.6 จากคนรีวิว 18,500 คน Android และ iOS ไม่ต้องเสียใจนะ เพราะวันนี้สามารถหาดาวน์โหลดฟรีกันได้แล้วแต่เป็นเวอรชั่น เบต้าอยู่ จากที่เมื่อก่อนคุณอยากได้ไฟล์เอกสารคุณต้องสแกนผ่านเครื่องสแกนใช่ใหม แต่ว่าแอพ Office Lens นี้จะทำให้ชีวิตคุณง่าย... More

สำหรับท่านใดที่ใช้ Windows Phone อยู่และต้องการจะย้ายเครื่องและอยากให้ผู้ติดต่อที่เซฟลงใรเครื่องย้ายไปด้วย ง่ายนิดเดียวเพียงโหลดแอพ contacts+message backup ที่ทาง Microsoft พึ่งปล่อยออกมานี้ละ การทำงานของมันคือคุณจะต้องมี Memory Card ที่ต้องการจะ Backup ข้อมูลลงไปสักอันนะ จากนั้นเข้าไปกด backup ในเครื่องได้เลยแล้วแอพจพสีร้างไฟล์ VCF เพื่อใช้เก็บข้อ... More

ผมเชื่อว่าสำหรับใครหลายๆคนมีความฝันว่าอยากเป็นดีเจแล้วจะเริ่มยังไงดี มีแอพพลิเคชั่นตัวไหนที่เกี่ยวกับการเป็นดีเจบ้าง วันนี้ผมมาแนะนำอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่คนรักในการมิกซ์เพลง ทำเพลง แสดงสด ผมแนะนำแอพพลิเคชั่นหนึ่งบน iPhone ที่น่าสนใจที่มีชื่อว่า Djay ซึ่งราคาเต็มอยู่ที่ $19.99 ราวๆ 640 บาท ซึ่งตอนนี้ทางผู้ผลิตเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆได้แ... More

แอพดีๆสำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับทำเสียงเรียกเข้าอยากมีเสียงเรียกเข้ามือถือเก๋ๆ Ringtone Maker ช่วยคุณได้ ความสามารถของเจ้าตัวนี้คือคุณสามารถ ทำเสียงเรียกเข้าเอง ตัดต่อเสียงเพลงที่ชื่นชอบจากมือถือของคุณ เพื่อนำมาเป็นเสียงเรียกเข้าได้ง่ายๆกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Ringtone Maker บ... More

ไปลองกันมายังสำหรับ แอพพลิเคชั่นสุดแจ่มจาก Google โดยเป็นแอพ คีย์บอร์ดบนสมาร์ทโฟนที่รองรับการเขียนด้วยมือ Google Handwriting Input ที่เยี่ยมไปกว่านั้นคือรองรับภาษา 82 ภาษาทั่วโลก รวมไปถึง ภาษาไทยด้วย ที่สามาถหาดาวน์โหลดฟรีบน Google Play สามารถโหลดได้ข้างล่างเลย ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Google Handwriting Input ฟรี บนระบบปฏิบัติการ Android ... More

สำหรับแอพพลิเคชั่น ระบบบูรณาการข้อมูลสภาพจราจรบนทางหลวง (ITIM) หรือไอติม เป็นแอพที่แอดมินแนะนำเลยให้ทุกคนมีติดตัวไว้ และสำหรับช่วงเทศกาลนี้ยิ่งจำเป็นต้องใช้และจำเป็นอย่างมาก สำหรับท่านที่จะเดินทางไปในที่ต่างๆ โดยความสามารถที่สุดยอดของมันคือสามารถตรวจสอบเส้นทางการเดินทางได้ ว่าเส้นทางไหนรถติด และสามารถเช็คสดๆผ่านทางกล้องวงจรปิดได้ฟรี อีกด้วย ยัง... More

กระแสช่วงนี้คงหนีไม่พ้นแอพนี้อีกแล้ว นั้นคือแอพ PicsArt จะมารีวิวแบบคร่าวๆให้ดู เป็นแอพแต่งรูปสุดเจ๋งที่ตัดต่อรูปใส่ด้วยกัน Crop รูปได้ และยังใส่ Effect อีกมากมาย และที่คนให้ความสนใจในแอพนี้ก็คือฟีเจอร์ โปร่งใสนั้นเองแอดมินก็ไปลองโหลดมาใช้บ้างแล้ว เลยมาแนะนำให้ถือว่าเจ๋งเลยทีเดียว เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถหาโหลดได้ฟรีทั้ง Android และ iOS ไปดูกันเลย... More

จะมาแนะนำ 5 เทคนิคการถ่ายภาพด้วย Lumia Creative Studio ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับถ่ายรูปฟรีบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี้ ถ้าคุณเป็นคนรักและชื่นชอบในการถ่ายรูปอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดและรับเทคนิคใหม่ๆไปใช้ได้ 1. สี มองหาวัตถุที่สีจัดๆสีสดๆ เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง 2. รูปร่าง มองหาสิ่งของเพื่อนำมาใช้เป็นจุดโฟกัสอ... More

ถือว่าเป็นข่าวดีของชาว Windows Phone สำหรับคนที่ใช้งาน Line ที่ต้องมานั้งน้อยใจ iOS และ Android ว่าเมื่อไหร่จะมี Timeline และล่าสุด Line for Windows Phone เวอร์ชั่น 4.0.0 อัพเดทใหม่ เพิ่มในส่วนของ Timeline เข้ามาให้แล้วเลิกน้อยใจได้แล้วนะ โดยผู้ใช้งานสามารถเห็นสถานะโพสต์ต่างๆ จากเพื่อนที่ใช้ iOS หรือ Android ได้ด้วย แถมยังรองรับฟังก์ชั่นเขียนโพ... More

รีวิวเกม Daytona Rush และวันนี้ทางทีมงานจะเอาเกมสไตล์ Subway Surf แต่เป็นแนวแข่งรถมาแนะนำกันตอนนี้สามารถหาโหลดได้ฟรีบน Android และ iOS แล้วนะ สำหรับรายละเอียดของเกมก็จะคล้ายๆ Subway นั้นละแค่หลบสิ่งกีดขว้างแต่สิ่งกีดหว้างในเกมนี้คือ รถคู่แข่งนั้นเองถ้าหลบได้ก็จะได้เป็นเหรียญ เป็นคะแนน แต่มีอุปสรรคมากไปกว่านั้นด้วยนะคือต้องคอยระวังไม่ให้รถนํ้ามันหมด... More

เปิดตัวแล้ว YouTube Kids เป็นแอพพลิเคชั่นบริการตัวแรกเลยของทาง Google ที่ออกแบบมาเพื่อนเจาะกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเด็กๆ เพราะเด็กๆทั่วโลกในทุกวันนี้อายุไม่กี่ปีก็รู้จักเว็บไซต์ Youtube แล้วและดูวีดิโอเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ทาง Google ได้ทำแอพพลิเคชั่นตัวนี้ออกมาเพื่อตอบโจทย์ในส่วนนี้ สำหรับหน้าตาของเจ้า YouTube Kids ก็ออกแบบมาเหมาะสำหรับเด็ก ใช้ง่า... More

จะมาแนะนำและรีวิวเกม Timberman เป็นเกม 8 บิต ช่วงนี้มาแรงจริงๆเป็นเกมแค่ตัดต้นไม้ ฟังดูไม่มีไม่มีอะไรเลย ในระหว่างคุณตัดต้นไม้ก็จะมีอุปสรรคอยู่แน่นอน ไม่มีเกมในไม่มีอุปสรรคเพื่อเพิ่มความยากของเกมโดยคุณต้องระวังกิ่งไม้ตกใส่หัวนั้นเองเวลาคุณตัดท่อนไม้คุณต้องสลับที่การตัดเพื่อไม่ให้กิ่งไม้ตกทับ ถ้าได้ลองแล้วรับลองติดใจแน่นอนและตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟร... More

เอาละไหนๆก็ไหนแล้ววันนี้มารีวิวเกม ClumsyKnight อัศวินเซ่อซ่า ที่เป็นแค่ชาวบ้านธรรมดา แต่ว่าได้มีข่าวว่าองค์หญิงถูกพวกโครงกระดูกจับตัวไปจึงคิดว่าไปช่วยองค์หญิงมาเป็นอัศวินจำเป็น ที่ตอนนี้เปิดให้เล่นฟรีเฉพาะแค่ iOS เท่านั้น ไปดูในเกมกันเลยดีกว่า หน้าเป็นหน้าหลักของเกม Clumsy Knight VS Skeletons อันนี้จะเป็นเนื้อเรื่องตอนเข้ามาเล่นครั้งแรก ... More
หน้าที่ 1 จาก 41234